Hair Treatments

Is it safe for a pregnant to have hair treatments? ? (rebond, cellophane, hair color)

123 Replies

No. Although, nagpa rebond with hair color ako nung di ko pa alam na buntis ako, 3 weeks palang ata akong buntis nun pero upon check ups and ultrasounds, wala namang nangyaring masama kay baby. But just to make sure, wag nalang po muna kayo magpa hair treatment kase may chemical sya, ilang months lang naman titiisin natin ☺️