hair treatment

Mga moms is it safe to have hair cellophane or hair spa while pregnant? Thanks

44 Replies

Naka pag pa hair spa po ako before nung di ko pa po alam na 1 month preggy ako buti na lang walang naging effect kay baby ko ngyon turning 2 months old na sya

Safe po pg around 8months na. Advise ng OB ko. Nagparebond ako nung 31weeks ko, okay nman kmi ni baby. Normal deliverh din.

Pwde siguro treatment kung organic naman like ung nabibili sa human nature walang harmful ingredients un

No po. Kahit ako di nagpapagupit sa salon kasi baka makalanghap ng chemical. Panay home service lang.

Masama yung malalanghap mong chemicals.. Makakapekto SA development Ni baby...

nope .. sasabihin din naman ng hair stylish sayo na bawal ng mga ganyan eh

As long as hindi strong yung amoy , atsaka dapat naka face mask ka mamsh.

No po, masama daw po yung gamot nun na maaamoy nyo para kay baby.

No po..matapang po ang gamot..baka makaapekto kay baby☺️

Hindi po momsh, yung chemicals po pwede magpenitrate.