Hair Treatments

Is it safe for a pregnant to have hair treatments? ? (rebond, cellophane, hair color)

123 Replies

Pang 3rd baby kna to na try kna lahat ng pag papasalon while pregnant it's safe nmn mamsh ung iba Lang kase masyado maselan eh ako Hindi.its OK mamsh kahit mag paganda ka kaka pa rebound ko Lang im 35weeks pregnant here

5y ago

Yes sis ako nga ilang beses pa nag pa rebond and brasillan hahahaa my baby is healthy and my ob advisable