Safe po ba ihihi sa arenola?

Safe po bang umihi sa arenola or naka squat kahit 1st trimester palang mga mommies? Maya't maya kasi akong umiihi.

15 Replies

me even before di pa ko nabubuntis naka arenola na. Ngayon na buntis ako from 1st tri up to now 9 mos naka arenola naman ako. maganda nga un naexercise pelvic natin e. Panay ihi kasi ko as in mayat maya wala pang minute naiihi na nman ako. Pero okay naman sugar ko,mahilig lang talaga ako sa tubig. inom ako ng inom kaya ihi ako ng ihi.