Pag-ihi sa gabi

Hello po, okay lang po ba na umihi sa arenola (12" height)? 25 weeks po ako ngayon. Kapag kasi lumalabas pa ako nang kwarto, hindi na ako nakakatulog ulit kaya ako nag aarenola. Thanks!

6 Replies

Nung buntis ako sa arinola din ako umiihi pero kumukuha ako ng patungan like upuan sa paglalaba, para medyo mataas. Mahirap na kasi umupo pag medyo malaki na yung tiyan mo. Pero sure mo sis na matibay yung pagpapatungan mo para di ka madisdrasya.

4y ago

Thanks for advice, Momsh! 😊

Arenola din gamit ko mamsh kasi minsan may tao sa banyo pero masyado na syang mababa for me 28 weeks na ako mas maganda sana ung medyo matangka na arenola hahaha

4y ago

Truly Momshy. Mataas naman arenola ko pero hirap na din tumayo. Laki na kasi ni baby hihihi.

Arenola din po gamit ko since nag 4months na tummy ko hirap kasi akyat baba sa hagdan mas lalo sa madaling araw nagigising ako para umihi

4y ago

Ako po nawawala antok ko kaya ending kulang ako sa tulog hehehe.

Pa-notice po.

Thanks!

Yes namaan