Safe???

Hi good morning. Safe bang uminom everyday or every morning ng milo? 1st trimester and 2nd trimester naka Enfamama ako, nakakaumay na kasi ??. Preggy 29w4d Edd: March 30, 2020 FTM

2 Replies

Hinay hinay sa sweets mommy kahit sa drinks kasi pag pregnant kahit wala history ng diabetes sa family minsan nagkaka GDM pa rin. Prone kasi tayo dun while pregnant.

5y ago

YW mommy. Wala naman masama uminom milo wag lang everyday. Tiis konti twice a week siguro will not be bad if normal naman lahat ng vitals mo and no blood sugar issue sa mga check ups and lab tests :)

Hello mom to be, congrats po Milo chocolate drink, sa akin po ay safe naman sa buntis.

5y ago

Thank you. Baka lang kasi hndi pwede. Salamat! ❤️