May kasamang dugo pag umiihi

Mga mamsh sino dito naka experience na parang ihing ihi maya't maya tas kapag umihi may kasamang dugo. Medyo mahapdi din sya. Sino kaya may same situation gaya ko. Pahingi naman ng advise mamaya palang kasi ako magpapacheck up. #3monthspostpartum Update: Nakapagpacheck up nako at nag-urinalysis nadin bukas ko pa makuha result. Pero niresetahan nako ng ob ko ng mga antibiotic at kasama don ay Sambong Capsule na need itake 3x a day. Safe kaya ang sambong Capsule sakin na nagpapadede kay Lo.

11 Replies

UTI po yan momsh kasi ganyan ako dati nung college pa ako. Pa check up kana po para ma resitahan kayo ng gamot. Yung akin kasi akala ko regla ko na nun pero hindi pala kasi kinabukasan nun sobrang sakit na ng tyan ko tapos sumusuka na ako ng madami namumutla kaya na admit ako nun.

baka uti, na experience ko din yan nung 3montha preggy ako, y7ng sugo di naman madami patak lang sya lero masakit iihi tas mayat maya, niresetahan ako ng antibiotic ng OB ko non tas more water eventually nawala na

Nung hndi pako buntis umihi ako gn may dugo and it was painful na prng nababalisawsaw UTI sya and bnigyan ako ng antibiotics ng doctor, nirequire nya ko mag 3L of water a day as much as possible

wait ko result ng urinalysis ko tom ko pa makukuha mga mamsh. pero sabi ng ob ko possible daw na Kidney stone, wag naman sana.

Signs of UTI po ang ganyan, better po na magpaconsult na po sa OB para maagapan ang paglala po. Godbless po and be safe.

kung alam naman ng ob mo na nagbebreastfeed ka. at nagreseta sya ng gamot, it means safe ang gamot 😊

nakaranas po ako niyan at nag pacheck up agad ako UTI sabi ng doctor saken

Possible uti po better consult to you ob po for better advice godbless po

pa check kana po sa OB mo mie. di maganda ung ganyan. sign of UTI

possible UTI