Safe po ba ihihi sa arenola?

Safe po bang umihi sa arenola or naka squat kahit 1st trimester palang mga mommies? Maya't maya kasi akong umiihi.

15 Replies

Safe naman. Mula 1st tri arinola ako umiihi kasi bedrest ako non. Isang beses lang ako pwede mag cr e alam mo naman sa 1st tri maya’t maya ang ihi. 2nd tri di na ko high risk kaya nakaka CR na ko. Pero sa gabi til now na 32wks na ko sa arinola pa rin. Mej mahirap na nga lang ngayon kasi malaki na tyan. Konting bukaka lang para di maipit hehe. Saka dapat pala yung arinola mo yung matangkad haha.

2y ago

pwede po ilagay sa bangkito un arinola para kalevel ng toilet, ginawan ako ng bangkito ng asawa ko tapos nilagyan nya ng stopper pra hindi uusog un arinola, true ang hirap umiskwat lalo na malaki na un tyan,..

me even before di pa ko nabubuntis naka arenola na. Ngayon na buntis ako from 1st tri up to now 9 mos naka arenola naman ako. maganda nga un naexercise pelvic natin e. Panay ihi kasi ko as in mayat maya wala pang minute naiihi na nman ako. Pero okay naman sugar ko,mahilig lang talaga ako sa tubig. inom ako ng inom kaya ihi ako ng ihi.

Simula nagbuntis ako gumagamit ako ng arinola until now 33weeks na ko. mahirapan ka umihi nyan pag naka-squat ka. gawin mo after mo gamitin ang arinola linisan mo at banlian mo ng mainit na tubig. Ang aga mo naman magmaya't-maya ng ihi, nitong 3rd trimester ko lang naranasan ang umuwi ng umihi eh. pacheck ka ng blood sugar mo baka mataas.

12mo ago

Iba-iba ang katawan ng tao. Merong lagi naiihi due to some medical issue, yung iba naman ganun talaga magbuntis and for some like you later trimester na lang. Be considerate 😌

ako is user ng arenola mag 3yrs na mula ng mabuntis ako sa eldest at dito naman sa 2nd baby. Ang CR namin paglabas lang ng room pero tinatamad ako mag CR 😅 Hindi naman nilalaro ng anak ko. Safe yan basta malinis at ikaw lng gagamit.

ako sanay sa arinola, yung CR kasi namin nasa baba. Kesa mag akyat baba sa hagdan, arinola na lang. Wala naman siguro masama. 20 weeks na ko ngayon. Okay naman ako 😊

Gumamit ako nyan nung buntis ako. Nahihirapan po kasi ako sa tatayo at hihiga para umihi tas lalakad wala sa sarili kasi antok pa kaya sa kwarto nalang ako nagwiwiwi gamit ang arinola 😁

arenola din po ako..simula 1moth..ngayun mag 9moths na tummy ko..arenola parin umihi..mahirap..pero...kayanin..kay sa nman po pigilin yung pag ihi..

Safe nmn po! First trimester ko sa arinola ako nag wewe khit katabi lng ng kwarto ko ang CR 😅😂 tamad lng kci ako pumunta ng CR 😅😂

Yea safe naman, ako nga boysin pa naihi e hahah nung 1st at 3rd month. ngayon lang ako bumili arinola kasi ngagalit hubby ko

safe naman sis. pero kung worried ka bili ka ng arinola na parang upuan na sya. ganito ung gamit ko, pinahiram ng byenan ko.