Antibiotic on 33 weeks and 6 days Preganancy

Safe po ba uminom ng Cefuroxime Antibiotic on 33 weeks? prescribed naman ng OB. TIA ??

31 Replies

Ay bakit napano ka sis, ako kasi mnsan maski inreseta NG ob k pg Di vit, like antibiotics and other meds nggogoogle tlg ak to make sure

same tau sis 34 weeks pero on going antibiotic ko kc last sunday sa urine lab ko my uti ako super diet na nga ako nagka uti pa...

5y ago

Kaya nga eh, sobrang ingat na nga sa lahat ganun pa rin result. anyway, Thank you Sis 🙏😊

Hanggang 2x a day lang po ang cefuroxime for 7days. Kasi nakakatuyo sya ng baby dahil masyado matapang ung gamot

Nagka UTI po ako dati.. i took the same prescribed meds. Hnd naman po tayo ipapahamak ng OBs natin :)

kung prescribed naman po ng OB nyo eh no worries po...bakit nyo po ba need magtake antibiotic?

5y ago

may UTI daw po ako

Yes, cefuroximine is for the preggies n may uti, and cefalaxine pag hindi preggy...

5y ago

okay po, Thank you. atleast wala na ko alinlangan Godbless 🙏

Oo safe yan ,category a lang yan safe yan for pregnancy zinnat cefuroxime ba yan?

5y ago

Cefuroxime axetil

Safe ba paracetamol sa baby? Prescribed din po ng ob ko?

Yes, ganyan nireseta sakin now. For 7days lang naman.

5y ago

Yes, for 7 days lang naman, coz may UTI AKO,. Thanks po

Safe naman..ganyan din ako dati dahil sa UTI