cefuroxime axetil

Ok lng ba uminom ng antibiotic ang buntis niresatahan kc ako sa ubo ng cefuroxime axetil 500mg for 7 days.. Safe kaya sya, 18 weeks pregnant.. Salamat sa sasagot

4 Replies

May ubo ako yan din reseta sa akin ni doc medyo natatakot ako 35 weeks and 5 days n tiyan ko pero grabe ubo ko tas binigyan din ako flumucil may nkapag take nb nito

Safe naman po yan sa buntis . Yan din nireseta sakin ng Ob ko nung magka u.t.i ako ng 45-50hpf at may discharge na ..

Niresetahan din ako ng ob ko niyan nung magka infection ako..so far okay nmn..

If prescribed po ng doctor pwd.

5y ago

Ok salamat