safe po ba talaga ang co amoxiclav sa buntis ? mataas kasi infection ko ehh . ?

Safe po ba talaga sa buntis ang co amoxiclav?

37 Replies

Yan po yu g nireseta sa baby ko na 2months old dahil nagkaroon sya ng pigsa sa pwet.

kaya ka nga nagpacheck.up sa ob d ba? wala ka bang tiwala sa ob mo sis?

pag nireseta ng ob mo safe yan.. mas mahirap kng sa sabi2 ka maniniwala..

Kung nereseta ng ob safe.gumamit din ako niyan nun pagkatapos ko ma cs

Basta ai OB po nag bigay SAFE po yan☺️ trust ur OB mamshie❤️

Consult your OB. Don't self medicate

Safe po. Co amox din reseta ng OB ko nung nagka UTI ako.

Kung OB mo naman mismo nagsabi e okay lang momsh

Yung hindi po safe e yung UTI hindi yung gamot.

safe, ganyan din po nireseta sakin ng OB ko. :)