cefalexin

Safe po ba sa buntis yung cefalexin mga momsh. Yun kc nereseta skin gawa sa UTI ko . Ftm here. Tia

9 Replies

Safe po. Meron pong safe na antibiotics sa buntis at meron naman pong hindi, yon po yong mga matatapang na antibiotics.

Yes safe po yun and please trust your ob. Alam po nila ang binibigay nilang gamot na safe sa buntis

Sabayan muna din ng maraming tubig at tubig ng niyog na walang halong kahit ano. Less salt sa food intake.

4y ago

Tamad po kc ako uminom ng tubig ..

Hindi naman po irereseta ni OB yan kung hindi safe 🙂

Opo momshie yan din po gamit ko nung nagkaubo at sipon

Basta po reseta ni OB safe po yan.

Yes Po just trust your obgyne

Safe yun sis

yes