Ask ko lang Po kung yong nereseta Po Ng ob ko Kasi may uti Po ako cefalexin at buntis pwedi Po kaya

Pwedi Po ba sa buntis to salamat po

14 Replies

yes mi, same po tayo, nirisita sakin, follow lang po kayo kong ano advise ni doctor kasi sila po mas nakka alam nyan, ang importante po gumaling ung UTI mo, kasi f pabalik balik uti mo or hnd ka gumaling, kapag manganak, magsstay si baby sa hospital for antibiotic, kaya drink more water, buko and medicine, for 1 week lang naman po yan

yes po sis.. inumin mu yan at wag k papalya, maaring makasama sa baby ang UTI mu, madaming complikasyon sa pagbubuntis at kay baby ang UTI kaya sumunod ka.safe ky baby angCefalexine.

nireseta na mismo ng ob mo so safe yun. di ka ipapahamak ng dr mo. if doubtful ka, better na lumipat ka ng ibang ob na pagkakatiwalaan mo.

yes po pagreseta ni OB sa akin nung una ganyan pero hnd kinaya wlang epek kaya ngaun co amoxiclav ang nireseta nya.

Yes po safe po. ganyan brand po gumaling uti ko. Sa unang reseta ko Co Amoxiclav hindi ako gumaling gumaling eh .

ou mi, yan tlga ang ideally na recommended ng OB. After a week pag okay na.. di kn ippatake ng OB mo

Yes po, yan din po ni reseta ng ob ko naging okay naman po uti ko after 7 days 😊

syempre di naman po nag rereseta ang OB nang di pwede sayo🙂

sakin cefalexin din pero di ko ininum. nag water therapy ako

basta reseta ni OB safe yan, branded man o generic.