UTI

Hello mga mommies! Ask ko lng po kung cnu dito yung buntis na may UTI tapos may niresita na cefalexin Exel. Kung safe po ba yun sa buntis . At yung pag anak niyo na wala po ba naging problema kay baby po? Salamat sa pag sagot. Worried lang kc ako. I'm in my 33weeks of pregnancy. May UTI kc ako. TIA 😊😊

15 Replies

Hello Mommy! Nagka UTi din po ako nun pero do ako uminom nga gamot. Uminom ako Ng cranberry juice. Pwede Rin siguro Buko water. May high level of infection ako nung last checkup ko sa OB ko pero since that time zero na Yung amniotic fluid ko kailangan ko na Rin i-CS. Kaya Wala ring naging effect kay baby.

skn sis normal na gamutan lang nag worry kasi mka apekto ky baby tyn antibiotic sabaw lng ng buko gnwa ko sya one week na inuman tpos inom ng madami tubig mtaas lng nman ksi ng isa yun result ng uti ko normal ksi is 5 ph lng yun skn ksi 6 eh kya yan nlng gnwa ko

Ako nga sis cefuroxime reseta ng ob ko. 1 week kong ininom, dko pa alam Kung nawala na basta inom lng ako inom ng tubig. Magpapa urinalysis plang kc ulit ako

Same po yan sis basta wag lang lalampas ang pag inom mo sa inireseta. Kung ano po ang inereseta yun lang po inumin mo.

Sa akin sis monurol isang inoman lng after nun wala na uti ko. :) tinitimpla sya kaso pricy

ako din may uti .. yan din reseta sakin now 7 weeks preggy ako ngaun ..

kawawa ang baby pag labas nya na my uti kpa..katulad sa nang yari sa baby ko..

Ako po for 1 week 3x a day. Okay nmn po xa bsta recommend ni ob

4y ago

Salamat sis. Worried lang kc ako baka makaapekto sa paglabas niya. Yes po 3x a day din yung akin.

Basta niriseta ni doc safe po and more water ka lang po

Hindi ireresita yan kung hindi safe. Common sense

Related Articles