uti

totoo po bang safe gamitin ang cefalexin sa buntis na may uti?

8 Replies

Kapag niresita nang OB mo it means safe yan and d nmn sla mag bibigay nang antibiotic kung mkaka apekto kay baby un sbi skn nang OB ko dahil may UTI ako nung inadmit ako 😊

Yan din po nireseta sakin ng OB ko pero nagkaallergy reaction po ko sa gamot 😔 kaya tinigil ko po, kaya po water therapy po muna ako ngayon.

5y ago

It depends naman po yan sating mga preggy if magallergic reaction

Kung si OB po nag reseta, safe po

If si OB nag reseta safe po yan.

Basta po ob niyo ang nag reseta

Safe basta nireseta sayo.

Kung riseta ni ob yes po

Depende sa ob mo..