Pwede po ba sa Buntis ang Mogu Mogu? Safe po ba?

Safe po ba sa buntis ang Mogumogu ?

7 Replies

yes momsh, mogu mogu din iniinom ko nung naglilihi ako, pagnasusuka ako, mogu mogu agad hehe

Yes po okay lang naman pero wag po gawin water si mogu-mogu since matamis din po siya hehe

Pwede naman mommy basta in moderation dahil mataas din ang sugar content ng Mogu Mogu.

Yes mamshie in MODERATION lang kasi mataas sugar content ng mogu mogu😔

Nainom din ako ng mogu mogu mommy. wag lang palagi kasi sugary yan.

in moderation since medyo matamis din ang mogu mogu

in moderation