mugo mugo : Pwede ba sa buntis?

Hi Mommies! First-time pregnant here, ask ko lang sana if pwede ang drink na Mogu Mogu sa buntis?

3 Replies

Ako mommy I drink Mogu Mogu / mugo mugo nung buntis ako. But not always, guilty pleasure lang siya, Mataas kasi siya sa sugar. So mga once a week or twice. ganun lang. Try healthier alternatives like Pocari Sweat!

mugo mugo / Mogu Mogu drinks can be a source ng vitamin C pero high in sugar kaya drink in moderation para sa mga buntis.

in moderation lang po kasi hindi sya healthy.