asking

Hi mga mami ? 16weeks 1 day preggy na ako pero nag cacrave ako sa zesto na orange or grapes or yung delight at mogu mogu. Pwede po kaya sa buntis yon? Kasi inaaway ko na talaga hubby ko makainom lang nun ? gustong gusto ko na talaga uminom nun. salamat sa sasagot

2 Replies

Take a sip and satisfy your cravings pero bawiin mo din sa pag-inom ng maraming tubig nakaka uti kc ang mga flavored juice mas mgnda kung natural fruit juice inumin mo.

In moderation lang po kasi mataas sugar content ng mga juice.

4y ago

Ohh okay po thankyouu 😊