Gamot sa UTI

Safe po ba sa buntis ang cefuroxime? Inireseta po kasi akin kasi may UTI po ako. Safe po ba inumin? My side effects po ba sya? Wala kasi akong ganang kumain. Minsan nanghihina ako at madaling mapagod pero di pa po ako nakainom ask ko lang po kung safe sya sa buntis? Thank you po.

13 Replies

Yan din po nireseta saken kasi nagka UTI ako... safe naman po yan... medyo Yung 1st and 2nd day parang nag adjust pa yung katawan ko sa gamot