Gamot sa UTI

Safe po ba sa buntis ang cefuroxime? Inireseta po kasi akin kasi may UTI po ako. Safe po ba inumin? My side effects po ba sya? Wala kasi akong ganang kumain. Minsan nanghihina ako at madaling mapagod pero di pa po ako nakainom ask ko lang po kung safe sya sa buntis? Thank you po.

13 Replies

Follow lng po plage ang advise ni ob. Kung niresetahan po kayo ng gnun gamot, itake nyu lang po. Seryoso po ang uti case lalo na pag sa buntis. Pagaling po kayo