mga momsh

is it safe po ba pag lying in? sobrang kapos kasi sa budget. and sino na po nakapag try lying in near FCM fairview???

10 Replies

Safe po ang lying in. Dati po wala pa taung mga hospital ,paananakan lang po ang meron. Minsan pa nga sa bahay lang. kung d ka nman high risk at ok ka sbe ng ob then go for lying in. May mga lying in na OB ang nagpapanak hanap ka ng ganun. Para incase may emergency cs accredited pdn sya sa ibang ospital.

Much better po public hospital. Like PGH. Mas safe lalo na kung magkaroon ng conflict dahil marami specialist dun, May mga libreng meds. Pwede pa bantay sa ward. May mga organization din na pwede lapitan during admition para mabawasan bills mo. Ako 2k lng dala ko kahit CS ako di na ko nag withdraw

advice lang po mas safe pa po kung sa hospital talaga. meron nman pong hospital na wala kang babayaran pg na nganak ka. like east ave. lakarin mo lang po sponsored philhealth mo.

ako po first baby pero sa lying in na ko nakaplan manganak advice lang ng ob mag pa check up parin sa hospital para incase ng emergency cs may record ka sa kanila

5y ago

Sa OPD po ng hospital mag inquire para magkarecord lng po. Then irerefer kayo kung saan yung OB GYNE section

Sa cbc tabi ng chowking dun nanganak hipag ko. Parang ok naman. Visit ka dun inquire ka. 6-7k with philhealth ang midwife 15-17k ob with philhealth

Basta po may philhealth, libre maNganak sa public hospital or lying in,,,

Okay lang naman po. Pare-pareho lang naman pong ilalabas yan. Hehehe.

Hindi po advicable kung first pregnancy po.. Dapat hospital

If first pregnancy mo mas maganda kung sa hospital.

May philhealth kaba?