mga momsh

is it safe po ba pag lying in? sobrang kapos kasi sa budget. and sino na po nakapag try lying in near FCM fairview???

10 Replies

Safe po ang lying in. Dati po wala pa taung mga hospital ,paananakan lang po ang meron. Minsan pa nga sa bahay lang. kung d ka nman high risk at ok ka sbe ng ob then go for lying in. May mga lying in na OB ang nagpapanak hanap ka ng ganun. Para incase may emergency cs accredited pdn sya sa ibang ospital.