Cainta/Taytay area recommendation po Ng budget friendly na lying or hospital

Hi po, Sana po may makapag recommend Ng lying in or hospital na budget friendly near Greenland cainta. Thanks.

1 Reply

Inquire ka mommy sa Lia-Anne Maternity Clinic. Yung phone number nila nasa Google lang. Magaling si Dra Fernandez, trusted yan for a very long time. Ang tanda ko pag normal delivery sa clinic nila 25k with Philhealth. Ang checkup is P350 lang. Try to call po, mababait po nurses dun.