lying in

Hello mga mumshie, safe po ba manganak sa lying in pag first baby?

44 Replies

Hi! Safe naman manganak sa lying in kasi ang mga nagpapa anak doon ay mga midwife w/c is knowledgeable and professional as well pag dating sa normal delivery. At Alam din nila if you can deliver your baby normal or cs Kaya hindi ka dapat mamgamba. May mga pregnancy advice din silang I binibigay para masmaoadali ang normal delivery mo. At sa bawat check up mo sa knila Kung makita nila n hindi kajayanin ilabas si baby ng normal sasabihin din nila sa iyo na mag Punta sa hospital for c-section. My first baby was born in the hospital c-section. Pero my mga tita ako na midwife sa mga lying in and graduate sila ng midwifery. So no worries, basta regular check up lng din sa midwife ng lying or sa ob ng hospital. ☺️

depende po .. kung nakapa prenatal ka sa lying in at ok naman sa kanila na sa kanila ka manganak .. kc may ibang lying na ndi ka tatanggapin lalo na kung may posibilidad na cesarian ka .. or kung may problem sa health mo or ng baby mo .. ako pasalamat na din ako dahil sa lying in ako nanganak , kc talagang monitor ka .. unlike sa ospital sa dami ng pasyente .. kung sa ospital ako baka cs ako kc ndi ako marunong umiri .. hehe , pero pasalamat ako sa mga taong nakapalibot sa akin that time kc ndi nila kami pinabayaan ng baby ko .. at salamat din po sa panginoon ..

New mom here. 1st baby ko sa lying in. So far good naman. D lng ako marunong umire pero very supportive naman OB, midwife &nurse during the delivery. Hosp tlga ko nagpapa check up initially kc may healthcard then on my 36th weeks nagpa check up na ko sa lying in since nid na may record ka muna. Just go on diet na on ur 3rd tri pra d na maxado lumaki si baby. Also, better to choose OB , than midwife since 1st baby , D ka rn naman allow ng ibang lying in na midwife magdeliver sau since 1st baby 🙂

Pra skn sis! Opo! Kng ako tatanungin mas gs2 ko manganak sa lying in kysa ospital. Bkt? Kxe mas alaga ako at yung baby ko . Pero dpende nmn sa ospital at lying in ... Ako 3 anak ko 1st baby ko lying in tas 2nd baby ko ngospital ako pra mtry ko 3rd baby ko balik lying in ako. Mas comportable ako dun . Ikaw po

Kapag first baby po advisable na sa hospital kasi kumpleto sila ng gamit dun eh. Pero kung feeling mo naman momny kaya mo mag lying in at magaling ang magpaanak dun, dun ka nalang. Pag usapan niyo po yan ng mag papaanak sayo kung kaya ka ba nyang paanakin

Much better sa hospital. Ob ko yun lagi advice pag first baby sa hospital mapa public or private yan. Kasi if ever na may mangyare satin habang nag lalabor or nanganganak mabilis agad nila magagawa paraan at kumpleto gamit.

5y ago

Hindi na tumatanggap lying in pag 1st baby... according to law ....sa hospital dapat

Balak ko dn mamsh sa lying in nlng pra mas maalagaan pa Ng maayos kesa sa public hospital makikipagsiksikan Doon. 1st baby ko dn. Kya more on lakad pra normal delivery..

Depende kung normal o cs ka. Kase usually kapag cs mas maganda sa ospital kase mas kumpleto gamit. Pag normal wala naman siguro problema as long na komportable ka

yes pu safe..1st baby q din pu nung mnganak aq 2months old n xa khpon and im 33 yrs old when i give birth...maasikaso cla and mblis k mkaka uwe..tnxs

First baby ko sa lying in ako nanganak. Depende sa midwives, at serbisyo ng lyibg in center po yan. Better ask for feedbacks sa lying in na aanakan mo.