Panganganak

Safe po ba manganak sa bahay? Or wala po bang kaso sa medwife kong magpapa anak sya sa bahay? Sabi Kasi baka makasohan pag nanganak sa bahay eh

1 Reply

hindi siya recommended, safe kung alam mo po umire ska wla kang health problems at naka position ng normal si baby. just make sure lng n pag emergency may nkahandang sasakyan for you para maisugod ka agad sa hospital. not sure regarding sa legalities issue. kung siguro nagkamali si midwife sa assessment niya at pinilit niya paanakin ka at may nangyaring d maganda. . yes probably pwde siya mkasuhan