Safe ba manganak sa bahay

Ask kolang po sino po ba nanganak sa bahay lang ngayong pandemic?ano po ba ginawa niyo para sa bahay lang manganak every month po ako nagpapacheck up sa doc or mid wife. Sana may makapansin hays? #34weeksAnd5days #1stimemom

8 Replies

Para sakin sa bahay nalang momsh, Grabe experience ko sa Ospital. ? Dahil na uso ang rapidtest. Nirequired ako ni ob na magpaswabtest. After nun nagpositive ako sa IgG. Nd naman delikado kapag ganun ang nagpositive. Nung dalhin naako sa public ospital, na dapat e sa private ako para nga asikaso. Nung nasa public ospital naako halos pandirihan nila ako, hahays. Nd nila ako inilagay sa delivery room at labor room. Dun lang ako sa labas mag isa, Pati bantay bawal. Sobrang sakit manganganak ako na ako lang mag isa. Nilapitan lang nila ako nung humihinge naako ng saklolo kasi nahawakan ko na ung ulo ni baby. ? After nun, Ibinababa naako sa room, Isinama nila ako sa mga positive talaga at mga LSI. ? ngaun paglabas ko may follow check up kami ni baby sa center, Nakalagay dun ma kami ay LSI na rin. ?

4y ago

Kapag humilab momsh, Ire ka po. Walang hangin nalalabas dapat sa bunganga or sa ilong. Ung para kalang natatae momsh ng malaki. ?

may mga lying in naman po mommy ? may kapitbahay kami nanganak sa bahay midwife ng center nagpa anak sa kanya ok naman sila kaso hindi na new born ang baby nya kasi nga may batas na ngayon na bawal sa bahay manganak.Kung afford naman try mo mag water birth kaso sabi nila sobrang pricey nun.

3y ago

depende po un eh may nakasabay ako 8k binayaran nila

Sa ibang bansa ksi uso yon doula tawag nila.. Water birth yung iba pero alalay prin ng midwife o doktor yun.. Safe rin kasi komportable yung mother.. Si Kylie Padilla, Max Collins tsaka Coleen Garcia nag home birth

4y ago

Kapag dito ksi sa atin pag sinabi sa bahay.. Traditional ang way ng pagpapa anak which is delikado pra sa inyo ni Baby.. Pero kung OB naman ang mgpapa anak sayo sa bahay safe naman basta hindi ka lng magka komplikasyon sa panganganak.. Ask your OB po much better ???

Pwede po ba manganak sa bahay? Kala ko kasi hindi na daw pwede.

4y ago

gusto ko po kasi sa bahay nalang kakayanin ko para sa baby ko at alam ko mommy gagabayan kami ni god!??

up