May nangyare na po bang may bahay bata pero d dumating si baby takot po kasi ako wala pa sya pitus🙏

1 Reply

6 weeks ako 1st ultrasound may sac pero bo embryo pinag bedrest ako for 2 weeks pero ikinakalma ko na sarili ko if meron o wala kasi if 2 weeks wala mabuo na embryo meaning blighted ovum. after 2 weeks na bedrest may heartbeat na sya late lang daw ako sa LMP date ng 1 week.

Related Articles