Efficascent oil

Safe po ba maglagay ng efficascent sa tyan while pregnant? Sa upper part ng tummy ko lang po nilalagay hndi sa buong bump. Thank you so much po.

2 Replies

advice po dati ng ob ko po ay di daw po advisable maglagay ng efficascent kasi mas strong po ang ingredients na ginagamit

5y ago

nung preggy po ako dati sa 2kids ko po ay alcamforado po ginagamit ko lalo na pagkatapos maligo... sa baby ko po ina apply ang manzanilla lalo na pag may kabag or malamig ang panahon tsaka pagkatapos maligo. konti lng po pinapahid ko sa kanya

nung buntis po ako dati ang inilalagay ko po sa tiyan ko ay alcamforado po...

5y ago

wag po efficascent mommy ☺️☺️☺️