Efficascent oil

I'm 11 weeks pregnant, laging masakit ang katawan ko so ginagawa ko ay pinapahiran ko ng efficascent oil ang buong katawan ko, kasama ang tyan. Safe po ba? Please pakisagot sa may alam. Nakakatakot po kasi baka delikado to.

2 Replies

Hi momshie, sabi po ng OB ko, ok lang po yung mga pahid pahid wag lang po imamassage sa lower abdomen kung nasan si baby.. may tendency po kasing magcontract/manigas ung tyan kapag minassage.

Not recommended po ang efficascent oil. You can use manzanilla po or any body oil po na gusto nyo. Basta wag po yung mga maaanghang na oil.