efficascent oil

okay lng po ba maglagay ng efficascent oil sa tyan ng buntis 19 weeks pregnant po ako.

69 Replies

Halaaa. Didn't know na nakakasama pala ito sa baby ☹️ Ngayon ko lang din kasi nalaman. Kaka apply ko lang a while ago sa tummy ko kasi may mga kagat ako ng langgam.

try ko din yan dati ung sumskit ung tiyan ko pero bawl daw kaya manzanilla nalng nillgay ko effetcive d ko nagkroong ng stetchmark kaya s boobs at pwet lumabas😂😂

It is fine, but as with everything, always in moderation. You can check out this article covering the same topic: https://ph.theasianparent.com/efficascent-oil-sa-buntis

Yes ma pero konti lang po. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Naku po sana ok lang ang baby ko nsa tummy,, dahil habang nasa 2 to 3months ako gusto gusto ko po talga cya inaamoy or pinapahid sa katawan ko😬😬😬😭ftm

Hnde po mas magnda sya ilagay sa binti hanggang talampakan pra hnde ka pulikatin habang ngbubuntis kya ako never ko naexperience ang pulikat and im 34 weeks now

5y ago

Hnde po eh kc mainit yun sabi ng mother ko bwal dw magpahid sa tyan

Hindi ko nga alam na bawal kaya yan yung ginagamit ko while I was pregnant of my lil miracle 😌she's fine lang naman and extra strength nga yung ginagamit ko.

Pwede po! Huwag lang siguro masyado. may advice ung doctor jan from theAsianparent eh :) basahin nyo po: https://ph.theasianparent.com/efficascent-oil-sa-buntis

no po. binawalan ako ng OB ko magpahid kahit mga tiger balm or maglagay ng salonpas. may active ingredient daw po kasi yun na di pwede sa buntis.