efficascent

ok lng po ba maglagay ng efficascent oil sa tyan pag sumasakit? 6mos pregnant po ako

16 Replies

As per my ob bawal po daw kasi masyadong maanghang at mainit ung feeling nyan sa tiyan mo oo ma rerelieve ung pain kasi nga ang lamig sa feeling pero kawawa si baby para mo lng syang nilalagyan ng efficasent sa mukha. Nkaka distress po yan at baka maka poops ng maaga c baby sa tiyan mo. Sana makatulong

pwede. naglalagay ako nyan sa tyan ko minsan nung 1st-2nd trimester ko para guminhawa ng konti dahil bigla sumasakit everytime nasa work ako non. just saying...

Try mo po si vmoringa liniment oil sis... Gel based po sya and no harmful chemicals for preggy momsh yun gamit ko for lamig and kabag nun buntis ako

Ako po di naglalagay maanghang kasi masyado. Pero much better po kung magtatanong kayo sa OB nyo tsaka ipaalam nyo sa kanya na palagi nasakit tiyan nyo

4y ago

Mas okay po kung mapacheck up nyo na agad yan para malaman kung ano cause nyan

Di po safe manzanilla dahil matapang content niya kaya mas prefer ko yung natural lang Tinybuds happy days momsh effective siya☺️ #myonly

4y ago

Pinsa ko po manzanilla gamit ko safe naman si baby, wala naman nangyari, kaya manzanilla din gamit ko. Di naman mahanghang

Manzanilla lang po pwede sa tyan kasi mainit yung efficascent. Pero kung sa mga likod likod pwede naman.

never ako naglagay ng mga ganyan sbi nila bawal daw .. sumunod naman ako kasi first time mom lang ako

Wag na para safe nawawala din nmn ang sakit katulad ng skin himas himasin mo lang..

Pede nmn pero pcheck up k if contractions yn.. Pa reseta ka isoxsuprine

no. much better to seek OB for thr reason of possible contractions inside

4y ago

ok po, tnx po 3days na po kase pasumpong sumpong ung sakit