Safe po ba matulog si baby ng nakadapa sayo. Mas mahimbing po sya matulog ng ganto eh

1 Reply

unsafe po kasi may tendency na makatulog din ang nag aalaga kay baby at baka malaglag. Pwede din hindi makahinga ng maayos kung sakaling hindi natin mapansin yung kanyang posisyon. pero kung gising at nakatutok naman po ang bantay ok lang naman po.