rashes

Safe po ba ito para sa rashes ng 1 month old baby ko?thank u

rashes
15 Replies

Hello mommy doc gel here. May I know bakit po nireseta? Agree po ako na hindi sya ginagamit for long term use. Safe naman po sa baby pero make sure to apply thinly only since steroids nga sya and sa recommended time frame lang po.

safe Naman. sundin mo Yung reseta Kung ilang araw mo Lang gagamitin. Basta manipis Lang pag pahid Kasi corticosteroids Yan. na prescribed Kasi Yan dati rin sa baby ko.

Hindi po yan recommended for long term use. Drapolene na lang po gamitin nyo kung pang rashes lang din naman mas mild yun kumpara dyan mas ideal pang araw-araw.

safe Naman. sundin mo Yung reseta Kung ilang araw mo Lang gagamitin. Basta manipis Lang pag pahid Kasi corticosteroids Yan.

yung baby ko ganyan yung binigay ng pedia niya para sa ulo yung parang balakubak sa newborn.. ewan ko.lang momsh sa rashes

Ganyan reseta ng pedia ng anak ko dqti para sa itchiness at insect bites pero di dapat ganun katagal gamitin like continuous.

4y ago

Same. Pero 2yrs old na baby ko nung naka gamit nyan

Kung reseta naman po yan ng pedia, safe naman po kasi yung baby ko niresetahan nyan nung 1yr old sya.

Recommended po ba ng pedia nya? If yes, okay lang po and safe sya to use.

try using Aquaphor Baby Healing Ointment... the best ☺️

Much better calmoseptine cream prescribe by pedia.