Remedies for skin rashes

Remedies for baby skin rashes 1 month old po.. #firstTime_mom #rashesnewborn

Remedies for skin rashes
17 Replies

Better to consult your pedia po. Sa baby ko po nagka baby acne din siya sabi ni doc dry ang skin ni baby. Ang pinagamit po ni Doc ay Cetaphil na body wash and Cetaphil na lotion for face and body. Nahiyang naman po si baby at nawala siya. ^^

2y ago

ito yun mami mabibili ng walang reseta

Normal po lumabas ang baby acne pero na ccontrol po iyan sa pagdami, may nabasa po ako ang pinagamit sakanya ng pedia ni baby nya cetaphil gentel skin cleanser tapos nawala po yung ganyan ni baby. Pero mas better po ask nyo pa din pedia nyo.

Hi Mommy sabi nila normal lang sa newborn na may baby acne..pero dati nagkaganyan din yung baby ko parang hindi sya hiyang sa baby bath nya kaya nag switch ako sa OILATUM Soap. ginamit ko sa kanya

Hiyangan din po ata tlga. Pinabili ako ni pedia ng physiogel ai cream, pero di ganun kaeffective kay LO,then i tried mustela, dun unti unting kumikinis face ni baby.

mommy nagka ganyan baby ko 1 month old rin sya non. Inadvice samin change bath soap saka mga detergent tapos Aveeno Cream at Aveeno Lotion inadvice samin

elica cream mami same sa baby ko nagpa pedia kami yan po binigay and its very worth the price 400 po ata sya sa mercury mi isang lagay lang parang magic po

try mo bumili sa Mercury drugs store ng Teddybar Soap for baby yon. tapos, bawal matatapang na sabon sa damit ni baby kahit mga downy di advisable

elica cream po. super effective po sa skin rashes. ganyan din po si baby ko noon. 1 lagay lng Ng cream, bigla clear lahat Ng rashes ni baby sa face.

2y ago

hello po, effective din po ba yung elica sa diaper rashes?

Punasan nyo lang po ng warm water. Mawawala din po yan. Baka po kasi mas lumala kung di hiyang kay baby yung gagamitin nyo na product

tiny buds baby acne pinahid ko sa butlig ni baby ko, effective yan bilis natanggal ng butlig ni baby sa face😉