Rashes ni Baby

Mga mommies, any advice qng pano matanggal ang mga rashes ni baby.. 1 month old na cxa ngaun.. normal ba un? May marerecomend b kayo? Thank you in advance

1 Reply

Rashes po? Diaper Rash po ba o sa mukha?

4y ago

Normal lang po mommy kung sa mukha, mawawala din po yan sis. 😊 Nagkaganyan din si Lo dati, wala pa syang 1 buwan non, pina Pedia ko sabi normal lang daw po un, mawawala din basta wag lang syang ikiss ng ikiss lalo na ng mga may bigote at balbas po.