Baby Immunization

Hi mommies! Until when po ba ang immunization ng babies natin? My baby turned 1 last April. Natapos niya immunization niya last month (May) at graduate na raw siya sabi sa Center. Tapos na raw siya. E pagkakaalam ko po until 2-4 may immunization pa dapat. Sa pedia na ba ito? Sana po may makatulong. Thank you!#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes mommy. Graduate na sya sa center. Booster shots po lahat sa pedia na namen pinagawa since wala ng boosters sa center dito samin

yes po