immunization

Hi po tanong ko lang po kung may bayad po ba ang immunization sa health center?

62 Replies

Safe po ba magpavaccine don? D ko pa po kasi natry. Gusto ko po sana itry sa 2nd baby ko. Tatakot po kasi ako sa mga gagamiting karayom. May mga health ctr po kasi hindi ganon malilinis. Sorry po.

3y ago

ok po. salamat po sa pagreply.

Libre po sa health centre mga bakuna.. pero di po lahat available doon.. like yung boosters sa private docs and clinics lang

wala pong bayad. free. pero dito sa health center po namin usually donation lang bibigay niyo any amount.

anong vaccine ba? yung baby ko kasi libre lahat ng vaccine nya sa center except sa anti pneumonia etc

Wala naman Mommy. Donation box meron sa barangay ehehe. Hulog ka nalang ng kahit magkano 🗃️😅

dapat wala po. pero kailngan maaga ka kasi sobra dmi tao kasi nga libre

Libre po un mamsh . Tyaga lng tlga pumila dhl mdmi ngpapa-vaccine 🙂

free po mommy. lahat podoon ay free. even medicines free din po.

Wala po libre sya sis. Depende sayo if bet mo mag donate

wala sis donation lang kahit mag kano pwede ding wala.