34 years old

Safe pa ba magbuntis ang 34 years old? Kasi c hubby gusto pa nya ng baby. We already have a daughter and 4 years old na cya. Eh ako takot na magbuntis ulit.. kasi di ba alam nyo na..ang hirap ng labor and childbirth, dagdagan pa ng edad natin.. but ayaw ko din e.deprive c hubby sa wish nya..

2 Replies

Opo naman lalo na d naman nyo first time mag anak, i got pregnant at 38 first time and gave birth at 38, normal delivery. Kung wala naman kayong existing health issues i dont think magkakaproblema kayi

With caution lang mamsh pero pwede pa. Mama ko 40 na nakapag normal pa sya