How do you feed your children? Samin kasi parang we already did all that we can, pihikan padin. Tia!

Lagi lang syang nag mimilk. Hirap din nya ipotty training kasi pinipigilan nya, kasi gusto nya talaga diaper. 4 years old na sya this week. Pang baby parin mga gusto nya.

1 Reply

nagstart kami with baby led weaning nung nagstart pa lang bg solids daughter ko, she's now 4 and thankfully di naman mapili sa pagkain. try nyo po wag mag offer ng milk near meal time and sabayan po kumain. as for potty training, try using undies during the day po