dumugo first sex after manganak

hi is it normal na dumugo ung vagina first sex po after manganak around 4-5weeks after? safe po b?

3 Replies

Hello mamsh I know matagal natung post mo right now same experience tayu nagka spotting ako pagkatapos namin itry. Ask ko lang po ano ba dahilan bat dumugo?

too early to be having sex after giving birth. earliest mga 6 weeks. let your body rest. traumatic para sa katawan ang panganganak. baka nabigla katawan mo.

Mamsh ingat po. Kasi baka mabinat ka pa. Ingat po sa pag make love