pamamanas

Normal po bang after manganak tru CS i namamanas nang sobra ang paa? Ano po kaya magandang gawin para mawala pamamanas neto. Tia

3 Replies

lilipas din yan mom. iwas ka muna sa salty foods. ielevate mo paa mo for 20min. or gumamit ka ng compression socks.

i hot compress mo po..or babad mo paa sa mainit init na tubig.pag dpa nawala balik ka po sa ob mo.

Through CS din ako nanganak at namanas din ng sobra yung paa ko.