Inducing Labor

It is safe to induce labor?

4 Replies

mommy ako induced labor kasi di humihilab tyan ko. 6 hours na ko nsa hospital.. 5cm na ko pero wala prin kasi ako nrrmdman.. ayun after pinutok panubigan ko tska ko naramdaman contractions ko.. 4 hrs lang din yung active labor ko.. 3 push lang ayun lumabas na si baby.

Sakin di inadvise ng ob ko yan. Kasi pati si baby aantukin daw po, imbes na umiiyak daw po pag labas. Mas preferred daw po talaga nila kung natural birth. Pero depende naman po sguro sa gusto niyo 😊

san k nanganak sis

Safe naman po ako po induce labor 4hrs lang labor ko

4y ago

may pain parin xa mommy dka nmn painless kya ala ka tlgang mararamdaman.. ang induce kc bnibgay yan pag in case of emergency na lalo nat stress na ung baby sa loob at kelangan na ilabas ung gamot kc ung ngpaphilab sa tiyan nyan..