candies

is it safe to eat candies po? mapait po kase panlasa ko, nasusuka po ako pag nilulunok ko laway ko, chooey choco and icool po lagi kong pinapapak araw araw to avoid vomiting po. 1st Trimester po ako hindi pa nawawala sakit ng ulo ko hanggang ngayon and konti lang po pwede kong kainin, kung dadamihan ko man po for sure isusuka ko lang. Thank you so much po.

1 Reply

Try nyo po sugarfree na candy like double mint. Mataas din kasi sa sugar ang candies e iniiwasan magka gestational diabetes ang buntis