Hyperacidity

I’m 9 weeks and 5 days pregnant today. I’ve been experiencing “evening” sickness, usually every night I would vomit. I’ve been trying ginger candies, caramel candies, and mint inhaler to avoid this. But it seem doesn’t work. Any suggestions to avoid this from happening? ?

7 Replies

momsh kaya mo yan! naexperience ko din yung 24/7 sickness. yung nanlalambot na kakalabas ng lahat ng kinain sabayan pa ng hilo... malalampasan mo din po iyan pagtapos ng first trimester! kung may comfort food ka, yun po kainin mo

Hi sis pareho tayo, 9w 5d. Ako din evening sickness. Nasusuka ako pero so far effective sa akin candy. Sapaloc candy. Ung moniegold.

GNyan din ako nun walang nag work. Talagang dadaan sa ganun body mo. Pinalipas ko lang at hinahanda sarili ko kasa gabi 😂

Sabi ng midwife dito samin. If ever daw na sumuka ako magngatngat daw ako ng yelo mukhang effective naman

During my first trimester eh evening sickness din ako:

Lemon with warm water

Try saltine crackers.