Mapait na panlasa

Mga momshy sino dito nakakaranas din ng mapait na panlasa i mean kapag nilulunok mo laway mo mapait ,, d ako makakain ng ayos kc pag katapos ko kumain ng konte at iinom ako ng tubig biglang isusuka ko lang. 9weeks pregnant ako mga momshy at nabubuhayan ako kapag nakakakain ako ng matamis konting tikim lang maibsan lang ang mapait na panlasa nakakaranas ba kayo nito

2 Replies

Ok lang yan mommy. Kasi part ng paglilihi yan. Ok lang din kumain ng matamis pero wag masyado. Lalo na pag malaki na tyan mo. Kain ka ng fruits.

ganun po talaga mommy, part po yan ng paglilihi po. nagbabago po talaga ang panlasa natin..