Mapait na laway tuwing umaga

Mga momsh normal lang ba yung tuwing umaga sobrang pangit ng lasa ng laway ko? At parang mapait na ewan sobrang nakakainis I'm 2nd trimester napo 17weeks preggy. Lagi nalang tuwing umaga kahit magtootbrush ako sa gabi pag nagigising ako tuwing madaling araw e sobrang pait ng laway ko tas pangit ng lasa ano kaya pwede inumin o kainin para mawala to? Minsan kahit di umaga nararamdaman ko yung panget na panlasa

1 Reply

same here mie. kumakain ako ng candies pra atleast mabawas bawasan Ang pag kapangit lng lasa ng laway hahaha