Probiotic drink

Bawal po ba yakult or delight sa buntiss?

21 Replies

Nag'research po ako about diyan. And according to my research its fine naman daw po makakatulong din para lumabas si baby ng mabilis kapag nagle'labor na. If Im not mistaken. ☺️

madalas ako uminom yakult good bacteria para labanan ang bad bacteria sa tiyan ok kase sa tummy yan maganda nainom tayo para sa inyo ni baby. lalo na greek yogurt.

pwede po, it can help din po if may discharge ka kasi may probiotics po si yakult

Pwede momsh. Ako nun, every other day umiinom ng yakult for good digestion.

Pwedeng pwede po yun momsh. Nabsa ko din yan sa google. It's safe.

Pwede po. Madalas yun ang iniinom ko. Probiotics po kasi sya.

Pwede po safe na safe. Sabi nga po Yakult everyday okay! 🤣

pwede po. pero in moderation pa din dapat.

Okay lang po ang yakult sa buntis..

pwede naman po wag lang sobra.