it turns out negative

It's so sad na inasahan mo magpopositive ?

10 Replies

Same situation here sis pero tiwala lang tayo kay god ibibigay at ibibigay nya satin yung mga hiling natin 😇

5y ago

Madalas nga sis... Natatakot nadn ako gumamit ng PT nadudurog puso ko pagnagnegative hehe lalo na kung may symptoms tas ndelay pako ng 5days nakakaloka lang. Last time naman nagvovomit ako every morning so akala nmin yun na madalas nahihilo dn ako yun pala lowblood lang And now it turns negative ulit 💔 Tas makakabasa ka ng ibang girls na gusto mo magpalaglag like WTF dba... Sana magkababy na tayo this year sis ipagpray natin yan