Heeelpp 4weeks negative PT

I took preganancy test last Dec 3 (morning)and it came out positive. Took again for several days the lines became faint. Took tonight it turns out negative. I also have brownish spotting. ?

6 Replies

ako naman nov.4 (first day or menstration) then i took pt dec.8 ng madaling araw then kala ko isang line kaya hinayaan ko then pagkagising ko kinaumagahan may isa pa palang line pero faintline lng,tas naglampas ako ng isang araw para mag pt ulit then dec 10.ng madaling nag pt ako ulit..same as sa una kong pt then kinagabihan nun nag cr ako pag kita ko sa panty ko may patak ng dugo tpos naghugas ako at nagpalit ng panty then mga 1am tumayo para tingnan kung may blood mejo madami na pero red siya..di naman masakit puson ko,until now meron pero patak na naman ulit..diko alam kung ano to pero pinagpray ko na lng kay Lord lahat .at bukas magpapacheck up ako..ano kaya sa tingin niyo to mga mamsh ? 5weeks delay pwede na ba magbleeding ??

3y ago

kaya nga mamsh,ngayon complete bedrest ako bawal tumayo..doble ingat ako ngayon..sana maging okie na kmi ng baby ko 🤗😇

Hi! For best results, try mo mag pa blood test kasi if you’re pregnant kahit 1 day pa lang na delay, makikita na sa blood mo.

Mas better pa consult po kau sa ob pra mas my ibigay sya na test if positive or negative po talaga

mgpa serum pt test k po mas accurate ..

pa check ka na lang po

Punta ka po Ob