1 week delayed mens .. negative sa pt .. magpopositive pa ba ? Bakit sa iba kaht 2 days + agad

1 week delayed mens .. negative sa pt .. magpopositive pa ba ? Bakit sa iba kaht 2 days positive agad#pregnancy

4 Replies

Depend po kasi sa taas ng level ng hCG mommy eh kaya yung iba mas maaga ngppositive sa pt .. pero try nyo pa po maghnty ng ilan pang araw or linggo bago ulit mag pt. or mas mabuti if pa check nrin po kayo sa Ob nyo if negative pa rin lumabas.

hello po kumusta? nag buntis ka po ba after madelay ng 1 week? kelan k po nagpositive s pt?

update lang nah spotting ako now mejo light brown na pinkish 😅

Try nyo po ulit after ilang araw po.